Trường Tiểu học Vân Tùng tham gia Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện năm học 2016 – 2017

Tháng Tư 18, 2017 11:11 sáng

Ngày 10- 11/4/2017 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ngân Sơn Tổ chức Hội thi Giáo viên Chủ nhiệm giỏi cấp huyện năm học 2016 – 2017, với tổng số 13 trường tham gia. Trường tiểu học Vân Tùng đã thành lập đoàn giáo viên dự thi gồm 4 thí sinh, các thí sinh phải trải qua 4 phần thi: Hồ sơ chủ nhiệm giỏi, thi năng lực, thi kể chuyện và sử lý tình huống. Qua Hội thi các thí sinh đã thể hiện được năng lực của mình, kết quả tham gia hội thi trường tiểu học Vân Tùng đạt 4/5 thí sinh và xếp giải đoàn nhì Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện.

Phan Thu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THI GVCN GIỎI CẤP HUYỆN TRƯỜNG TH VÂN TÙNG